Tin tức bạn đang xem thuộc nhóm


Tin thị trường BĐS

  • Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Google Plus
  • Bình luận

Đà Nẵng quy định về tách thửa đất

3159 11-03-2019

Đà Nẵng quy định về tách thửa đất
 
Đất sau khi tách thửa phải đảm bảo diện tích tối thiểu 50m2, đặc biệt không được tách thửa, chia nhỏ các lô đất đã được phê duyệt quy hoạch. Đây là các quy định mới về tách thửa đất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

 Hình minh họa


Cụ thể, đối với các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn diện tích tách thửa tối thiểu phải đảm bảo từ 50m2 đến 80m2, chiều rộng tối thiểu 3m đến 4m. Riêng đối với huyện Hòa Vang, ngoài khu vực mặt tiền các đường Quốc lộ, tỉnh lộ thì các khu vực còn lại phải đảm bảo tách thửa tối thiểu diện tích 120m2, rộng 5m.

 

UBND thành phố cũng yêu cầu, đối với trường hợp tách từ 5 thửa đất trở lên, phải được Sở Xây dựng kiểm tra, hướng dẫn đảm bảo quy định cần thiết về hạ tầng trước khi thực hiện. Đồng thời, không được tách thửa đối với đất đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/2.000 đến 1/500, trừ các khu quy hoạch đất ở chỉnh trang.


TTXVN

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
Tầng 11, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Website: www.Sunland24h.com.vn
Facebook: fb/sunland24h/
Hotline: 0983 500 499
Đà Nẵng, ngày 11-03-2019

Sun Land 24h


www.sunland24h.com.vn

Sun Group là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng với các dự án nổi bật như Làng Châu Âu (Euro Village), Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Ven Biển Premier Village Danang Resort, Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort, Novotel Đà Nẵng, Khu du lịch Cáp treo Bà Nà - Làng Pháp, Khu du lịch Cáp Treo Sapa, Khu du lịch Cáp treo Hạ Long - Quảng Ninh, Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc,… và dự án đất nền Đà Nẵng với các khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ như Khu Đô Thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân, khu đô thị Nam Hoà Xuân – Đà Nẵng, Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương …

Hỗ trợ tư vấn từ Sunland24h