Tin tức bạn đang xem thuộc nhóm


Hướng dẫn thủ tục

  • Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Google Plus
  • Bình luận

Video - Hướng dẫn xin cấp phép xây dựng nhà mới!

2871 12-03-2018

Theo quy định, khi xây dựng nhà mới cần phải có giấy phép xây dựng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì bạn mới có thể tiến hành xây dựng. Vậy, thủ tục này như thế nào?

 

Có thể bạn quan tâm

 

 

Sau tết thường là thời điểm vào mùa xây dựng, trước khi tiến hành làm nhà thì phải trải qua thủ tục Xin cấp phép xây dựng.

Để khỏi bối rối trước các giấy tờ và thủ tục, mời bạn xem video "Hướng dẫn thủ tục xin phép xây dựng nhà ở mới như thế nào?" để hiểu rõ hơn nhé!

 

 

 

 

Mọi thắc mắc, khó khăn quý khách có thể liên hệ Sunland 24h để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
Tầng 11, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Website: www.Sunland24h.com.vn
Facebook: fb/sunland24h/
Hotline: 0983 500 499
Đà Nẵng, ngày 12-03-2018

Sun Land 24h


www.sunland24h.com.vn

Sun Group là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng với các dự án nổi bật như Làng Châu Âu (Euro Village), Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Ven Biển Premier Village Danang Resort, Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort, Novotel Đà Nẵng, Khu du lịch Cáp treo Bà Nà - Làng Pháp, Khu du lịch Cáp Treo Sapa, Khu du lịch Cáp treo Hạ Long - Quảng Ninh, Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc,… và dự án đất nền Đà Nẵng với các khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ như Khu Đô Thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân, khu đô thị Nam Hoà Xuân – Đà Nẵng, Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương …

Hỗ trợ tư vấn từ Sunland24h